ตั้งครรค์แล้วฉีกวัคซีนป้องกันโควิด

มีแม่ๆท่านไหน ที่ท้องไม่รู้ตัว แล้วไปฉีดวัคชีนป้องกันโควิด มาบ้างไหมคะ จะมีผลต่อน้องในท้องไหม วัคชีนที่ฉีดเปน แอสตร้า ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีผลค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็ฝากตอน 12w เหมือนกันค่ะ