มีแม่ๆท่านไหน ตรวจ nifty แล้วเพศไม่ตรงบ้างค่ะ กับที่แจ้งมาบ้างค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน ตรวจ nifty แล้วเพศไม่ตรงบ้างค่ะ กับที่แจ้งมาบ้างค่ะ ในใบบอกได้ผู้ชายแต่พอมาซาวด์เห็นเป็นผญ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเคสในพันทิปนะคะที่ผิดพลาด เราก็ตรวจniftyมาแล้ว ก็ยังมีความไม่แน่ใจเหมือนกัน 😅 หรือเราอาจจะคิดไปเองก็ได้ค่ะ 555

ส่วนมากนิฟผลแม่นเกือบ 100% ค่ะ ซาวด์มีพลาดได้ ต้องอาศัยการซาวด์ ซ้ำค่ะ

ตรวจนิฟแล้วไม่เอาผลให้หมอดูเหรอครับ สงสารหมอ

น้องหนีบไว้หรือป่าวคะ หมอเลยเข้าใจผิด

ตรวจจากโครโมโซมไม่น่าผิดพลาดนะคะ