เย็บปากมดลูก

มีแม่ๆท่านไหน โดนเย็บปากมดลูกบ้างค่ะ อยากทราบตอนตัดไหม แล้วอีกนานมั้ยจะคลอด หรือ มีอาการอะไรก่อนจะตัดไหมมั้ยค่ะ

ใช่ค่ะ ใหมละลาย ไม่ต้องตัดใหม จะมีตรวจหลังคลอด บางที่ก็แค่ซักประวัติสอบถามแผลอาการจ้า

5y trước

งั้นคงเข้าใจผิดจริงๆๆ (เขินแปบ)งั้นก็ไม่รู้ค่ะ ไม่มีประสบการณ์

ไหมละลายค้ะ

5y trước

น่าจะเข้าใจผิดกันหมด ไม่ใช่แผลฝีเย็บค่ะ อันนี้หมายถึงเย็บปากมดลูก กันคลอดก่อนกำหนด