ท้องแล้ว มีอาการลมออกหู

มีแม่ๆท่านไหน ท้องแล้วมีอาการหูอื้อบ่อย ลมออกหูเหมือนเราบ้างไหมคะ ไม่ได้ขึ้นที่สูง อยู่บ้านเฉยๆ เป็นมาตั้งแต่อายุครรภ์ 3 เดือน จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังเป็นอยู่ รำคาญมากเพราะฟังคนอื่นคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะเวลาเป็นคุนแม่พยายามหายใจเข้าลึกๆเวลาเป็นแม่ดื่มน้ำเยอะๆคะเราถามหมอมาเขาบอกน้ำในหูไม่เท่ากันเด้วก็หายคะหลังคลอดน้องแล้ว