รพ.ปทุมธานี

มีแม่ๆท่านใหนคลอดที่โรงพยาบาลปทุมธานีบ้างไหมค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

แม่คลอดที่โรงพยาบาลปทุมธานีใช่ไมค่ะ ค่าคลอด/ผ่าเท่าไรหรอค่ะ

2y trước

โรงพยาบาลปทุมธานี ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดเท่าไรค่ะ

2y trước

แม่คลอดยังคะ รบกวนสอบถาม ได้คลอด รพ.ปทุมธานีไหมคะ เป็นยังไงบ้าง