สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ โดนยาเร่งคลอด ความรู้สึกเป็นยังไง

มีแม่ๆท่านใหน ได้ฉีดยาเร่งคลอดไหมคะ อยากรู้ว่า ความรู้สึก เป็นยังไง หมอจะให้ ฉีดยาเร่งคลอด

1 Trả lời

เหมือนเวลากลัวหนอนแล้วหนอนมากเกาะคะ จะต้องเอามันออกเดี่ยวนี้ตอนนี้ (ยาเร่ง หมอไม่ฉีดให้ง่ายๆ ถ้าไม่ทีท่าที่ว่าจะคลอดคะ)