ยาบำรุง(โฟลิค)

มีแม่ๆท่านใดไม่ได้ทานยาโฟลิคหรือที่มีส่วนผสมโฟลิคด้วยเหตุผลใดๆก็ตามไหมคะ เช่นหมอไม่ได้จ่าย หรือยังไม่ถึงเวลา หรือลืมเป็นต้น เห็นเขาบอกว่าถ้าลืมทานจะเสี่ยงเป็นปากแหว่งเพดานโหว่จริงมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จริงค่ะ ควรจะกินตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า

จริงค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ