ฮักกี้ส์ ผ้าอ้อมทดลอง

มีแม่ๆท่านใดได้รับของทดลองเหมือนบ้านนี้มั้งมั้ยค่ะ

ฮักกี้ส์ ผ้าอ้อมทดลอง

บ้านนี้ลงตั้งแต่น้องคลอดได้3เดือนจนป่านนี้10เดือนแล้วยังไม่ได้เลย ได้แต่ ดีนี่ นมชงของดูโกร ผ้าคลุมตอนปั้มนม ลงไว้หลายอย่างได้แค่นี้ เบบี้เลิฟก็ไม่ได้คะ ส่วนมากถ้าท้องอยู่ได้แน่นอนเพราะเค้าให้เลือกใช้แบรนด์ของเค้า คลอดแล้วแม่เคยเลือกใช้มาหลายแบรนด์แล้วน่าจะรู้ว่าแบรนด์ไหนใช้ดีใช้ไม่ดี

บ้านได้รับค่ะใช้ดีมากค่ะ ซึมซับได้นานค่ะ จนทุกวันนี้น้อง6เดือนแม่ก็ยังใช้ยี่ห้อนี้ตลอดค่ะ

ได้ค่ะ แต่น้องยังไม่ออกเลย☺️☺️☺️ ลงใว้นึกว่านานกว่าจะได้

ได้แล้วค่ะ แต่รอน้องคลอดยุ 😁 กำหนดคลอดเดือนนี้ค่ะ

4y trước

เข้าเวปของฮักกี้เลยค่ะ จะมีให้ลงทะเบียนค่ะ

ต้องลงทะเบียน​แบบไหนคะถึงจะได้แบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ได้เหมือนกันจ้า แม่ลงทะเบียนมาอิอิ😍

ลงทะเบียนไปแล้วแต่ไม่ได้ของเลยค่า รอๆๆๆ

ได้เหมือนกันค่ะ พึ่งได้รับเมื่อวานค่ะ

ยังไม่ได้ เลยคะ ลงทะเบียนยากมากคะ

ได้รับเหมือนกันค่ะลงทะเบียนไว้