เป็นลมพิษ

มีแม่ๆท่านใดเป็นลมพิษบ้างคะ ทาคารามายแล้วไม่ดีขึ้นเลย กินยาอะไรได้บ้างคะ

1 Trả lời

แม่กินยาแก้แพ้คะเวลาลมพิษขึ้น เพราะเป็นภูมิแพ้ จะกินถ้าเป็นหนักจริงๆเท่านั้นคะ ถ้าเบาๆก็ปล่อยคะ

6y trước

เเม่เป็นหนักมากคะ เมื่อวานไปหาหมอฉีดยาแก้แพ้ให้ทุเลาลงเยอะเลยคะ