ทีมมีนาคม 65 ค่าาา 🥰

มีแม่ๆท่านใดเดือนมีนาคมปีหน้า เหมือนกันไหมคะ 😍#ท้องแรกค่ะ

ทีมมีนาคม 65 ค่าาา 🥰

ทีม 25 มกราคม 65 ค้า ท้อง2คะ แต่ก็ตื่นเต้นคะ คนแรกไม่ได้ฝากครรภ์แต่แรกเลยไม่เคยเห็นพัฒนาการของเค้าเหมือนคนนี้ แอบลุ้นนิดๆคะ 14 wจ้า

แม่บ้านนี้9ม.ควันครอบครบที่คบกับสามีเลยคะแล้วก็เกิดเดือนเดียวกันกับสามีด้วยคะ🥰

มีนาค่ะ ตอนนี้ได้7วีค ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่แม่อายุเยอะ39แล้ว แอบกลัวๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

มีนาค่ะ ตอนนี้6 วีคแล้ว ท้องแรกหมอนัดซาวน์ 22/8 นี้ค่ะ😄 ตื่นเต้นมาก🥰

3y trước

20มีนาค่ะ 7w3d

6 มีนา 65 ค่ะ บ้านนี้ป่วยติดโควิดด้วย กังวลไปหมด หมอนัด21/8 อีกครั้งค่ะ

มีนา เหมือนกันค่า หมอนัดซาว14 ส.ค.นี้ #ท้องแรก ตื่นเต้นจังค่ะ

ทีมมีนาค่ะ หมอนัดซาววันที่6นี้ ตื่นเต้นจัง แพ้หนักด้วย ☺

อันนี้ซาวด์ช่องคลอดหรือซาวด์หน้าท้องคะ เห็นน้องเร็วจัง

3y trước

ซาวหน้าท้องเห็นรางๆ

ทีมมีนาค่าคุณแม่ ท้องแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นมาก 💕

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

23มีนา น้องหนีบขายังไม่ทราบเพศเลย #ท้อง2ค่ะ

3y trước

น้องแกล้งแม่ ไม่ให้เห็น 😂