อาการปวดท้องน้อยตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านใดเคยมีอาการปวดท้องน้อยคล้ายๆปวดประจำเดือนแต่ปวดไม่มากเป็นๆหายๆบ้างมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 วีคกว่า

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย น่าจะเป็นมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้ามีเลือดออก ต้องรีบหาหมอด่วนเลยนะคะ

5y trước

ไม่มีเลือดออกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊