ท้อง11 week ชอบกินเส้นๆ

มีแม่ๆท่านใดตอนท้องชอบกินแต่เส้นไหมคะ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ มาม่า แถมชอบกินแบบรสจัดๆ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

บ้านนี้ชอบกินเส้นๆ แต่ไม่ค่อยกินรสจัดค่า

บ้านนี้ก็ชอบค่ะขอแบบเผ็ดยิ่งชอบ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เผ็ดไม่อร่อยย😁