คลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆท่านใดคลอดเดือน พ.ย คลอดเองบ้างค่ะ

13 พ.ย. ค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกัน แต่ต้องรอคุณหมอวินิจฉัยอีกทีตอนใกล้ๆคลอดค่ะ

10พ.ย จ้า. อยากคลอดธรรมชาติค่ะแต่หมอบอกน้องนอนขวางต้องซาวอีกรอบ

5y trước

อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันคะ รอดูหมออีกทีคะ