สอบถามคุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วเป็นไมเกรน

มีแม่ๆท่านใดกำลังตั้งครรภ์อยู่แล้วเป็นโรคไมเกรนบ้างคะ ถ้ามีอาการปวดไมเกรนขึ้นมา มีวิธีรักษากันอย่างไรบ้างแล้วถ้ากินยา กินยาตัวไหนกันคะ ตอนนี้ปวดหัวหนักมาก แต่ไม่กล้ากินยา

1 Trả lời

พาราเซตามอล 500 มก. ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยนะคะ ส่วนยาเฉพาะทางต้องถามคุณหมอค่ะ แนะนำเริ่มเป็นแล้วกินยาเลยค่ะ เพราะถ้ารอจนรุนแรงพาราเอาไม่อยู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์เวลาเริ่มเป็นก็พยายามนอนตื่นมาปกติหายคะ แต่รอบนี้ ไม่หายสงสัยต้องกินพาราแล้วคะ 🙏🏻🙏🏻