ตอนนี้เข้าสู่ 7 เดือนแล้ว ปวดบริเวณซี่โครงขวาบ่อยๆ

มีแม่ๆท่านใด ปวดซี่โครงบริเวณด้านข้าง ฝั่งขวาบ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ตอนเข้สู่เดือนที่ 6 จนตอนนี้เดือนที่ 7 ก็ยังปวดๆ บางครั้งก็ชาๆไปเลย เคยไปเอ็กซเรย์แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่า ปกติ แต่อาจมาจากคุณแม่นั่งนานไป ต้องเปลี่ยนท่าบ้าง ซึ่งก็ลองทำแล้ว แต่ยังคงปวดอยู่ค่ะ กดทีไร แสบทุกที บ้านไหนมีวิธีปลอดภัยแนะนำไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ