ติดกาแฟ

มีแม่ๆที่ตั้งครรภ์​บ้านไหนติดกาแฟบ้างคะ​ มีผลกระทบต่อลูกมากน้อยแค่ไหน

ถ้ากินปริมาณมากคาเฟอีนถ้าเด็กได้รับเยอะเกิน ผลเสียมีจ้า ลองอ่านในเว็บนี้ดูค่ะ

ต้องเลิกนะคะ มีพี่ท้องชอบกินโอเลี้ยงค่ะ เด็กเกิดมาเป็นโรคหัวใจ หนุดก่อนนะคะ

ไม่ดีต่อสุขภาพทั้งแม่และลูกนะคะ ควรลดทีละน้อยแล้วเลิกค่ะ หักดิบคงยาก

5y trước

แม่บ้านนี้ก็ติดค่ะติดทั้งบุหรี่ทั้งกาแฟแต่พอรู้ว่าท้องก้หักดิบเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

หักดิบเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ติดกาแฟมาก!!! พอรู้มีน้องแม่ตัดใจเลยค่ะ

เราก็ติดค่ะ แต่พอท้องเลยหยุดกิน ห่วงลูกค่ะ หยุดมาได้ 5 เดือนแล้ว

ติดเหมือนกันเลยค่ะแม่. พยามเลิกแต่บางครั้งก็อดไม่ได้ เห้อ..😥

5y trước

เรานี้หงุดหงิด.... ร้องไห้เรยคะ​ อยากเริกแต่ทำไม่ได้​ พยายาม​ทานน้อยลงเอา

กินได้น่ะค่ะกาแฟแต่ก็ไม่ควรเกินวันล่ะ1แก้วค่ะ

มีผลต่อการพัฒนาการเจริญเติบโตของน้องค่ะ

บ้านนี้ติดมากรู้ว่าท้อง “หักดิบเลยคะ”

คลอดหรือยังคะแม่​ หรือให้นมลูกแล้ว

5y trước

ติดเหมือนกันคะ ลองดื่มแบรนด์แบบน้ำ ช่วยได้นะคะ