35+5Wยังไม่ทราบเพศ

มีแม่ๆทีมกันยาบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูเพศเลยเอาขาหนีบไว้อย่างเดียวเลย

35+5Wยังไม่ทราบเพศ

36+4 หมอนัดพรุ้งนี้ อยากผ่ากลัวหมอไม่ไห้ผ่าจังอยากทำหมั๋นด้วยเลยว่าจะขอหมอผ่าไม่รุ้จะได้รึเปล่า ของแม่ทำไมได้ผ่าค่ะดีจังค่ะ

บ้านนี้35+6 ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้ ซาวด์ไปตอน5เดือนหมบอกเหมือนจะเป็น ผญ

3y trước

ของบ้านนี้ก็36พอดีแต่รอไปหาหมอซาวด์ พน จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด12กันยาตอนนี้36+4ยังไม่รุ้เพศ​เหมือนกันค่ะ.. ลุ้นๆ.. อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

3y trước

ขอให้ได้ตามใจหวังนะคะคุณแม่ สู้ๆจร้า ขอให้คลอดง่ายๆนะ

บ้านนี้เรา33วิค+3ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ วันที่3กันยา นัดซาวดูอีกทีค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7กันยาเเต่หมอนัดผ่า27สิงหาค่ะตอนนี้ได้37wแล้วค่ะ

บ้านนี้จ้า อัลตร้าซาว3ครั้งน้องไม่ยอมให้เห็นเลยยย เเม่ก็เเอบลู้น

3y trước

ขี้อายจังเลย😊😊

บ้านนี้36+4 กำหนดคลอด10กันยา แต่หมอนัดผ่า3กันยา ลุ้นจ้าาาา

3y trước

แม่ผ่าตั้งแต่คนแรกค้ะคนต่อๆไปก็ต้องผ่าจ้า

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่ทราบค่ะมาทราบตอนคลอด​ ได้​ ผญ🤣

3y trước

ยินดีด้วยจร้า💗💗

บ้านนี้ 36+4 จ้า กำหนดคลอด10 กันยา รอลุ้นตอนคลอดเลยคะ❤️

3y trước

ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆนะคะแข็งเเรงทั้งแม่เเละตัวเล็กงับ❤️

ตรวจดาวซินโดมประมาณเท่าไรคะ​ หมอนัดผ่า​ 9​ กันยาคะ

3y trước

ตรวจตอนประมาน16วีคค่ะ ผลออกมาปกติดีค่ะ