ลูกดิ้นกลางวัน นอนกลางคืน

มีแม่ๆทานไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะคือลูกชอบดิ้นตอนกลางวันดิ้นทั้งวันพอถึงกลางคืนเงียบมาก😁เขาใช่ชีวิตในท้องเหมือนอยู่ข้างนอกเลยค่ะ☺️☺️

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะกลางวันดิ้นทั้งวันกลางคืนเงียบ