บำรุงน้ำหนักน้อง

มีแม่ๆทานไหนทานนมแพะชงผสมกับข้าวไรเบอร์รี่บ้างค่ะ ชงผสมกันจะเพิ่มน้ำหนักน้องดีไหมค่ะ ตอนนี้31วิคแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก❤️โดยเฉพาะตอนกลางคืน #ทีมกรกฎาคม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอนเราท้องเรากินนมแพ้ไข่ต้มวันละสอง ฟองเนื้อสัตว์สุกี้หมูจุ่มหมูกระทะ น้องคลอดออกมา3.5โล