เล่าประสบการณ์ก่อนตั้งครรภ์🤰🏼(พลาดท้อง)

มีแม่ๆคนไหนไหมคะก่อนจะตรวจเจอว่าท้อง มีอาการตื้นเต้นจนกลัว บ้านนี้ไม่ได้ตั้งใจมีพอตวรจเจอมือไม้สั่นไปหมด กลัวจนจะร้องไห้แต่พลาดแล้วที่แรกว่าจะเอาออก แต่แฟนเราไม่ให้เอาออกเขาจะรับผิดชอบ ที่แรกทั้งกลัวทั้งร้องไห้จน ผ่านมาได้ครัวครอบรับได้และดูแลเป็นอย่างดีเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ เล่าหน่อยนะคะแม่ๆ🙏☺️

1 Trả lời

บ้านนี้ก็พลาดพลาดมากทีแรกจะเอาออกเหมือนกันทางบ้านก็รับไม่ได้ชีวิตขุ่นมัวมากตอนนั้นมืดแปดด้านท้องได้5เดือนเก็บไม่อยู่ความลับแตกแฟนก้อนอกใจติดยาอีกเลยตามเลยจับมันมาแต่งงานเอาหน้าเอาตาให้พ่อแม่ว่าท้องมีพ่อแต่งงานเสร็จเลิกแม่งแยกย้ายตัดมันทิ้งเลยค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตอนนี้ลูก 3ขวบกว่าแล้วแม่ก็เริ่มต้นกับคนใหม่แล้วชีวิตราบรื่นดีเหมือนฟ้าหลังฝนเลยหล่ะค่ะ ☺️ตอนนี้ท้องอีกคนแล้วแต่ตั้งใจส่วนลูกคนแรกถึงไม่ได้ตั้งใจแต่ก็รักที่สุดค่ะ