ไม่ได้สมุดพกสีชมพู

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ถือสมุดชมพูบ้างไหมคะ เราท้องแรกน้องแท้ง พอท้องปัจจุบัน ลุงหมอยังไม่แจกสมุดเลยค่ะ นึว่าเค้ามีลงบันทึกยังไงหรอคะ

1 Trả lời

แจกตั้งแต่ฝากเลยค่ะ พยาบาลมีนะคะ ถามเลย

2y trước

ตอนแรกพยาบาลบอกให้รอแข็งแรงเข้าไตรมาตร2ก่อน เพราะมีลงในคอมอยู่แล้ว แต่เห็นคนอื่นได้ เลยงงๆค่ะ