เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?

มีแม่ๆคนไหนไม่มีเส้นสีดำกลางท้องบ้างมั้ยคะเห็นในแอปที่แม่ๆโชว์มีกันทั้งนั้นเลยตอนนี้5เดือนแล้วค่ะท้องยังเนียนกริบไม่มีวี่แววเส้นดำเลยแอบกังวล #ท้องแรก

เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?

ของเราไม่มีจร้าไม่ผิดปกติคะ

ขึ้นอยู่กับฮอโมนแต่ละคนจร้า

บ้านนี้ก็ไม่มีจ้า7เดือนแล้ว

ไม่ผิดปกติราคามันแล้วแต่คน

5เดือน บ้านนี้ก็ยังไม่มีจ้า

7เดือนพึ่งมีเเค่นี้เองค่ะ😊

ตอนนั้6เดือน ก้ยังไม่ขึ้นนะคะ

5y trước

ตอนนี้แม่ได้ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะอยู่คนเดียวและเป็นท้องแรกพอเห็นคนอื่นมีแล้วตัวเองไม่มีก็เลยเป็นกงวัลเล็กๆตอนนี้น้องจะเข้า7เดือนแล้วค่ะปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ

ไม่ผิดปกติคะ บางคนก็ไม่มี

ปกติคะแม่ แล้วแต่บางคนคะ

ปกติค่ะ บางคนก็ไม่มีค่ะ