ไปหาหมอคนเดียว

มีแม่ๆคนไหนไปหาหมอคนเดียวตลอดจนคลอดบ้างคะ บ้านนี้พ่อไปด้วยแค่ครั้งเดียวตอนตรวจเลือดครั้งแรกแล้วไม่เคยพาไปอีกเลยให้เราไปเองตลอด ตอนนี้38+3weekแล้ว หมอนัดถี่ ก็ต้องขับรถไปเอง เพราะพ่อไม่อยากลางาน รู้สึกเหนื่อยและน้อยใจจังเลยค่ะ

แฟนที่บ้านก็เป็นแบบนี้ค่ะ เขาอยากให้เราสบาย ไม่อยากให้เราอด ไปหาหมอเองตลอดนะค่ะ แฟนให้เงินอยากกินอะไรก็ให้ซื้อได้เลย เขาบอกอยากหาเงินให้เราเยอะๆจะได้สุขสบาย พอวันคลอดมีเงินเขาจะได้ลางานได้นานหน่อยค่ะ