Dnee

มีแม่ๆคนไหนได้แล้วคะ ได้เร็วกว่าที่คิดอีกพึ่งลงทะเบียนไปไม่กี่วันนี้เอง❤️

Dnee

ได้เหมือนกันค้า❤️ ถ้าสนใจเเบรนด์อื่นเราลงลิงค์ที่หน้าโพสเราอยู่น้าเข้ามาลงทะเบียนได้จ้าฟรี

เราอยากได้จังลงแล้วเราจำอีระหัดอีเมลล์ไม่ได้เลยลงไม่ได้เลยแม่ลงในแอปไหนค่ะบอกเราหน่อยค่ะ

4y trước

ลงในไลน์ค่ะ @ไลน์ D-nee thailandเลยค่าแม่

บ้านนี้ลงทะเบียนไป 3 ครั้ง 3 เบอร์โทรเลยค่ะ สำหรับคนที่อยากได้ @ไลน์ Dnee Thailand เลยค่ะ

ลงทะเบียนไม่ได้ ระบบบอก. อีเมล.ไม่ถูก ทั้งที่ใช่อีเมลตัวนี้ตลอด

ลงทะเบียนยังไงค่ะแม่ ทำไม่เป็นค่ะแม่แนะนำน่อยค่ะ

ได้แล้วค่ะ ส่งมากล่องใหญ่มากๆ แต่เปิดมามีแค่2อย่างค่ะ

สบู่อาบน้ำเอามาใช้ล้างหน้าแม่ คือดีมากหอมกำลังดี😍

ได้ของไวมากค่ะลงทะเบียนไปวันที่21ได้ของวันที่24

ได้แล้วค่ะสมัครวันจันทร์ของมาถึงวันพุธค่ะ

ใช่ค่ะ ลงไม่กี่วันก็ได้แล้วค่ะ เร็วมากค่ะ