เจาะเลือดรอบ8เดือน

มีแม่ๆคนไหนได้เจาะเลือดรอบ8เดือนไหมคะ

เราค่า คุณหมอพึ่งเจาะเลือดไปเมื่อวันที่ 26 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ เราจะคลอดเดือนตุลานี้แล้ว เหมือนต้องเจาะทุกคนก่อนคลอดนะคะ

12mo trước

เจาะเลือดเฉยๆไม่ต้องงดค่าแม่

เหมือนกันเรยค่ะ วันที่3นี้ครบ8เดือนหมอนัดเจาะเลือดชุดไหญ่เหมือนกันคะ