นับลูกดิ้น

มีแม่ๆคนไหนได้นับลูกดิ้นบ้างหรือยังค่ะ แม่กำลังไม่เข้าใจว่าเราต้องจดบันทึกทุกวันเรียงกันเป้นแนวนอนทุกช่องเลยหรอค่ะ หรือว่าในหนึ่งวันจดแค่ช่องเดียวในแนวยื่นเช้าเที่ยงเย็นเมือกี้หมออธิบายแล้วพอมาถึงบ้านแม่ลืมหมดเลยค่ะความจะเริ่มเสื่อมขี่ลืมมากช่วงนี้ แม่งงไม่ค่ะทีพูดมา

นับลูกดิ้น

1 วัน ต่อ 1 ช่องค่ะ

ทำแบบนี้งั้บ

4mo trước

ใช่เลยคะ แต่บ้านนี้คุยกันรุ้เรื่องคะเวลาน้องดิ้นแล้วถีบแรงๆจนแม่เจ็บ แม่ก้อมีดุน้องว่าเจ็บให้ดิ้นเบาๆหน่อยเขาก้อฟังนะคะพอแม่พูดจบน้องหยุดดิ้นไปสักพักนึงแล้วดิ้นใหม่แบบเบาลงคะ