ทีม เดือนตุลาคมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนได้ ตรวจคัด Q Test บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ อายุ 25ปี ท้องแรกค่ะ. พึ่งเจาะเลือดไป ผลออก วันที่25 นี้ค่ะ. แล้ว ลูกดิ้นกันบ้างรือยังค่ะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตรวจ nifty คะ ยังไม่ดิ้น แต่รุ้สึกว่าเค้าตอดๆคะ ดิ้นจิงจะน่าจะรอเข้าเดือน 6 คะ