แพมเพิส

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกใส่แพมเพิสตลอดทั้งวันบ้างค่ะ ใช้แต่ล่ะวันกี่แผ่นกันบ้าง

ใช้ตลอดวันตั้งแต่เกิดค่ะ​ เลี้ยงเองไม่มีคนช่วย​ ซื้อผ้าอ้อมมาเตรียมไว้ไม่ได้ใช้เลยเสียดายมาก​ ใช้วันละประมาณ10แผ่นค่ะ​ ไม่เกินนี้​ ซื้อทียกลังค่ะ​ ได้ราคาส่ง

เดือนสองเดือนแรกตกวันล่ะเกือบสิบแผ่นค่ะ พอเข้าเดือนที่สามใช้แค่ 3-5 แผ่นเองค่ะ แม่สลับให้เค้าได้พักแพมเพริสเวลาเค้าอึเสดค่ะ

ใช้ทั้งวันค่ะ ถ้าถ่ายก็เปลี่ยนเลย แต่ถ้าฉี่ก็ประมาณ 2 ทีถึงเปลี่ยน วันนึงตก เกือบ 15 แผ่น ลูกแฝดค่ะ

ให้ใส่ทั้งวัน มา 8 เดือน แล้วค่ะ 3 เดือนแรก 8-10 แผ่น หลังจากนั้น ไม่เกิน 6 แผ่น ต่อวัน

บ้านนี้เยอะมากค่ะ 1เดือนใช้2ห่อ ของมามี่ที่มี84ชิ้นต่อแพค น้อง1,เดือน20วันค่ะ

ใช้ทั้งวันค่ะ ตอน1-2เดือน ประมาณ8-10แผ่น/วัน ตอนนี้4เดือน 5-6แผ่น/วัน

เปลี่ยนทุกๆ2ชม.ค่ะ ถ้าน้องถ่ายหนักนักก็เปลี่ยนเลย

เราใช้ตั้งแต่ออกจากรพ เราใช้ประมาณ 10 แผ่นต่อวัน

8-10ผืนค่ะ แล้วแต่วัน บ้านนี้ลูกไม่ชอบให้ก้นแฉะ

บ้านนี้ใช้เฉพาะก่อนนอนจนถึงเช้า 3 แผ่น