มีแม่ๆคนไหนใช้สิท30฿ผ่าคลอโรงบาลสิรินธรไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนใช้สิท30฿ผ่าคลอดโรงบาลสิรินธรไหมคะ พอดีกำหนดคลอดเดือนมิถุนา อยากทราบว่าเป็นยังไงบ้าง? เรื่องการบริการและอะไรหลายๆอย่าง นอนกี่วัน ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง