บ้านไหนใช้กางเก่งผ้าอ้อมแบบนี้บ้าง

มีแม่ๆคนไหนใช้กางเก่งผ้าอ้อมแบบนี้บ้างค่ะ ใช้ดีไหม กางเก่งผ้าอ้อมแข็งไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

บ้านไหนใช้กางเก่งผ้าอ้อมแบบนี้บ้าง
1 Trả lời

ไม่เคยใช้ แต่ไม่แนะนำค่ะ ใช้เป็นแพมเพิส ผ้าอ้อม หรือกางเกงธรรมดาจะดีกว่าค่ะ