มีแม่ๆคนไหนใช้กระดาษเยื่อไผ่ แบบนี้บ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้กระดาษเยื่อไผ่ แบบนี้บ้างค่ะ ใช้ดีไหมประหยัดเงินช่วยเยอะไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้กระดาษเยื่อไผ่ แบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ แอบแพง แต่ก็ต้องเปลี่ยนเยอะมาก สายผ้าอ้อมไม่ไหว จบที่แพมเพิสค่ะ