ผดผื่น

มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วเป็นผื่นแดงๆ ขึ้นตามท้องหรือแขนขาบ่างไหมคะ มันอันตรายไหมตะ

ผดผื่น

แนะนำแม่อย่าเกานะค่ะเดี๋ยวเป็นรอยแตก เดี๋ยวมันจะค่อยๆหายเองค่ะแต่นานน่อยหาซื้อเจลตามร้านขายยาเภสัชทาก็ได้ค่ะจ่ะได้ลดอาการคัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ