ฝังยาคุม

มีแม่ๆคนไหนโดนหมอให้ฝังยาคุมหลังคลอดบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง มีผลข้างเคียงอะไรไหม??

ฝังค่ะ ผลข้างเคียงของเราคือมีประจำเดือนทุกวันค่ะจะ1เดือนเเล้วว(อยู่ที่คนนะคะบางคนอาจจะมากกว่านี้หรือไม่มีเลย)

แม่บ้านนี้ฝังยาคุมค่ะ ผลข้างเคียงไม่มีนะคะ จากภาพคือตอนฝังใหม่ๆแต่ตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💓

มีแบบนี้ด้วยหรอคะคุณแม่บังคับได้ด้วยหรอคะว่าต้องฝังยาคุม หรือแนะนำให้ใช้วิธีนี้

5y trước

หมอบอกไห้ฝังค่ะ บอกเราอายุน้อย ถ้าพลาดมีลูกอีกอาจเสียชีวิตได้ เพราะร่างกายไม่แข็งแรง

บ้านนี้ฝังแล้วประจำเดือนมาค่ะ อาทิตเดียวน้ำหนักขึ้นเกือบโลค่ะ😂