ก่อนคลอด

มีแม่ๆคนไหนแฟนยังทำการบ้านไม่เลิกบ้างคะ เรา35+แร้ว แฟนไม่ยอมเลิกซักทีค่ะ ทั้งที่หมอก็บอกควรหยุด อีกทั้งฉีดยาฮอร์โมนอีกทุกอาทิตย์ จันทร์นี้ก็เข็มสุดท้ายแร้วแต่เราเริ่มท้องแข็งบ่อยบอกแฟนก็ไม่ยอม กลุ้มใจมากกลัวน้องออกก่อน แม่บ้านไหนมีสามีเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ 33week แฟนไม่ค่อยกล้าทำ มีแต่เรา อ้อนอยากทำเอง ไม่ทำมีงอล น้อยใจ ร้องไห้ ปวดใจอย่างแรง😁