แพ้อาหาร

มีแม่ๆคนไหนแพ้อาหารตอนท้องบ้างไหมคะ อันตรายมากไหม ไปหาหมอมาแล้วคะแต่แอบกังวล?

1 Trả lời

เบื่ออาหารหรือป่าวคะ เบื่ออาหารพะอืดพะอม ทานได้น้อย เป็นปกติของอาการแพ้ท้องคะ เราก็เป็นคะ

5y trước

เราแพ้กุ้งจ้า อาการคันแน่นหน้าอกหายใจติดขัด