บ้านนี้แพ้ท้องตอน4เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องตอน4เดือนบ้างคะ พอดีว่าตอนท้องแรกๆไม่แพ้เลยพึ่งจะมาแพ้เมื่อวานกับวันนี้เองค่ะ แบนี้ปกติมั้ยคะ

4เดือนท้องใหย่ยังค่ะ ทางนี้/ม่ใหย่เลียค่ะ

2y trước

ของเราท้องออกเยอะแล้วนะคะ พอใส่ชุดคลุมท้องปุ๊บใหญ่เลย