ท้องเริ่มแตก 31+4

มีแม่ๆคนไหนแตกช่วงท้ายๆบ้างมั้ยคะ ทาครีมมาตลอด คิดว่าจะรอดสุดท้ายก็แตก ไม่คันเลย แอบมีตุ่มแดงๆขึ้น4-5 ตุ่ม แล้วเหมือนจะขึ้นเรื่อยๆ ท้องจะแตกเพิ่มอีกมั้ยคะ แอบเคลียด🥹 #ท้องแรกคะ

ท้องเริ่มแตก 31+4
1 Trả lời

ทางนี้เพิ่งมาแตกตอน34วีคค่ะ แตกเยอะมาก 🥲