เลือดออก

มีแม่ๆคนไหนเลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ เราท้องได้6เดือน มีเลือดสดออกมาเหมือนรอบเดือน ตอนนี้หมอเวรให้แอทมิทรอหมอที่ฝากครรภ์มาตรวจตอนเช้า ใจคอไม่ดีเลยคะ เป็นห่วงน้อง

เลือดออก
1 Trả lời

บ้านนี้เคยเลือดออกตอน5เดือน ปลายรกเกาะต่ำค่ะแม่ สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ