40+1w ยังไม่แตกเลยค่ะ กังวลมาก

มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ บ้านนี้กังวลสุดๆอยากแตกแล้ววว🤱🏻

40+1w ยังไม่แตกเลยค่ะ กังวลมาก

เหมือนกันเลยค่ะ40+7แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 41w ยังไม่แตกเลยคะ ท้องก็แข็งบ่อยมากเลย

4y trước

สอบถามหน่อยค่ะ มีอาการอาไรบ้างค่ะ มีมูกออกมั้ยค่ะ

38วีคพอดี ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅

ท้องสวย ไม่ลายเลยแฟนผมท้องลาย

บ้านนี้ก็เลยคะ​ คลอด​ 40+6​

กังวลเหมือนกันค่ะ39+5แร้ว

อยากคลอดเเร้วค่ะ

ลุกชายรึลุกสาวคะ

คลอดหรือยังคะแม่

บ้านนี้คลอด40+3จ้า