เผลอวิ่ง

มีแม่ๆคนไหนเผลอวิ่งบ้างใหมค่ะ พอดีตกใจตุ๊กแกเลยเผลอวิ่ง...ลืมว่าท้องเลยค่ะ กังวลๆยุค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะวิ่งตะกี้เลย แต่ไม่มีอาการอะไรค่ะ น้องก็ดิ้นปกติ แต่เผลอบ่อยไม่ดีนะคะแม่เดี๋ยวล้มจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ยังปกติยุค่ะ..แค่กังวลนิดหน่อยค่ะ