ขอสอมถ้ามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป้นแบบนี้บางค่ะ (เวลานั้งหรือยืนจะปวดหน้าท้องแบบเจ้บๆหายๆเวลาหายใจแรงๆก้เจ้บๆน้ำตาไหลเลยค่ะ) ช่วยบอกหน่อยนะค่ะท้องแรกก้เลยไมรุ้เรื่อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะมดลูกขยายตัวทำไห้เบียดอวัยวะส่วนอื่นค่ะ