เจ็บอวัยวะเพศ

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะแลเวทราบสาเหตุที่เป็นไหม พอดีว่ามีอาการเจ็บอวัยวะเพศตรงโหนกแค่ฝั่งซ้ายอยู่2วันแล้วค่ะ จะยกขาพลิกตัวเดินหรืออะไรก็เจ็บกดไม่เจ็บแต่เวลาขยับตัวมันจี๊ดๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ไม่ได้อะไรกับสามีนานแล้วนะคะหลายเดือนแล้ว ตอนนี้28+1ค่ะ

1 Trả lời

เดินมาก นั่งมาก ยืนมาก ทำอะไรท่าเดียวนานๆอ่ะค่ะ เส้นเลือดมันกองกันอยู่ตรงจิมิอ่ะค่ะ มันเลยจะปวด เราก็เป็นตั้งแต่ 5 เดือนอ่ะค่ะ