ใส่เสื้อผ้าไม่สบายตัว

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บางค่ะ ใส่เสื้อผ้าไม่ได้เลย เวลาจะใส่ทีต้องหาเสื้อตัวใหญ่มาใส่บางทีก้ใส่แต่เสื้อชั้นในทั้งวัน แบบนี้เราจะอายดีไมค่ะ อย่างมากจะใส่ออกไปข้างนอกแทน

1 Trả lời

* เอาที่เราสบายตัวสบายใจเลยค่ะแม่