ตอนนี้32สัปดาห์แล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง 🥲

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ เวลานอนเวลาพลิกตัว เวลาใส่กางเกง จะเจ็บตรงจิมิมากเลย ปวดร้าวจนร้องไห้ ยิ่งเวลาพลิกตัวได้ยินเสียงกระดูกลั่นด้วยค่ะ 🤣

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ พลิกตัวมีกระดูกดังแกร๊ก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ จนไม่อยากพลิกตัวเลย 😂 ไม่พลิกตัวก็ปวดตูด

เป็นค่ะ