ตั้งครรภ์7week+5 มีเลือดออกที่ช่องคลอดไปหาหมอๆบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ซาวดุน้องยังเห็นแค่ถุง

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ละน้องยังอยู่บ้างคะ กลัวหมอนัดซาวอีกรอบละไม่เจอน้องค่ะ กลัวมากๆ

1 Trả lời

เราค่ะ 6 วีคไปหาหมอ มีเลือดออกสีน้ำตาล หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ซาวด์ช่องคลอดเห็นน้อง หัวใจเต้น หมอให้ยามากินค่ะ แล้วนัดอีกทีตอน 7 วีค ส่วนตัวตอนนี้เรา 36 วีคแล้วค่ะ