ท้องแล้วนอนไม่หลับ​ชอบสะดุ้งแล้วนอนไม่หลับ​ยาวเลย

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราไหมหรือเป็นอยู่คนเดียว​ท้อง6เดือนละค่ะเจอปัญหา​นอนไม่หลับคือบางคืนก็นอนได้ตื่นตี4บางคืนหนักคือไม่ได้​นอนเลยยันสว่าง คือมันปกติใช่ไหม​คะแบบนี้ ง่วงนะแต่นอนไม่หลับ​ งงตัวเอง😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ มันคือเรื่องปกติ 555

4y trước

ขอบคุณ​มากค่า อย่างน้อยก็มีเพื่อนเนอะ

เป็นปกติ..อย่าคิดมาก

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​พยายาม​ไม่คิดไม่บังคับ​ตัวเองนอน ปล่อยวางอยู่ค่ะ😁😁