ปวดจิมิ เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ??

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ เวลานอนตะแคงแล้วจะพลิกเปลี่ยนข้างนอนทีนึงจะรู้สึกปวดจิมิหรือเจ็บจิมิมากๆเป็นเพราะอะไรค่ะ อันตรายไหม อายุครรภ์ตอนนี้เรา31W4D เราท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ หัวหน่าวแยก บิ่งใกล้คลอดจะยิ่งเจ็บ