ท้องแต่ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้เราท้อง4w แต่คุณหมอยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ปกติไหม 🥲 เรากังวลมากค่ะ

แม่รอก่อนนะคะน้องน่าตัวจิ๋วมากๆ เราซาวตอน 4 วีคไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดไปอีกที 6 วีคเจอถุงไม่เจอเด็ก พอ 8 วีค เจอทั้งถุงการตั้งครรภ์ ไข่เเดง เด็ก หัวใจ ครบเลยค่ะ ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ

3mo trước

ขอบคุณนะคะ เราลุ้นมากๆกังวลสุดๆ

ปกติค่ะเค้าไปฝากครั้งเเรก6วีคเจอเเค่ถุงกับก้อนเล็กๆ เสียงหัวใจเล็กน้อยไม่ดังเลยก็ว่าได้ รอซาวครั้ง2อีกทีวันที่28นี้ค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกก็ไม้เจอคะ หมอบอกว่ายังไม่เจอตัวทารก เพราะอายุครรภ์ยัพองน้อยคะ พอมาอีก2อาทิตย์ก้เจอเเล้วคะ🥰🥰

ปกติค่ะ ใจเย็นๆนะคะน้องยังเล็กอยู่ของเราตอน5วีคเกือบๆ6วีคยังเจอแบบเล็กมากๆๆๆๆเลยค่ะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะแม่

3mo trước

จาก100กว่าขึ้นเป็น600กว่าค่ะแต่หมอบอกว่าต้อง2พันอัพถึงจะเห็นน้อง

ปกติเลยค่ะ เรามีภาวะแท้งคุกคามด้วย ตั้งแต่ตรวจว่าท้อง 3w เลือดออกจน9w แต่เจอถุงตอน7wพร้อมเสียงหัวใจ

3mo trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ เรารอลุ้นวันที่หมอนัดครบ7สัปดาห์พอดี

เราเจอถุงการตั้งครรภ์แล้วนะคะ เห็นหัวใจและคลื่นหัวใจดวงน้อยๆแล้วค่ะ 6W3Dค่ะ 🥰🥰

ปกติค่ะเราไปฝากตอน4w หมอก็ยังไม่เห็น เห็นอีกทีตอน6wค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆค่ะ

ปกติค่ะแม่เราเจอถุงตอน8wเราไปฝากครรภ์ตอน4wไม่เจอเหมือนกัน พอ12wถึงเจอตัวจิ๋ว

ตอนตรวจครั้งแรก 5 week แล้วค่ะ 6 week ยังต้องซาวในช่องคลอดเพราะมองไม่เห็นค่ะ

3mo trước

ซาวครั้งแรกตอน4wยังไม่เห็นค่ะ ซาวในช่องคลอดเลย

ทางนี้ไปตอน5+6 แต่ขนาดของน้อง4+5 เป็นไปได้ว่าน้องยังเล็กอยู่จ้า