เป็นเหมือนกันมั้ยเข้าเดือนที่7เเล้วนอนไม่สบายตัว

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ พอเข้าเดือนที่7เเล้วเวลานอนรู้สึกว่าไม่สบายเนื้อสบายตัวเหมือนกันรึป่าว ควรนอนถ😅ท่าไหนถึงจะสบายตัวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นอนตะเเคงซ้ายเเม่จะช่วยให้เเม่เเละน้องหายใจสะดวกขึ้นเเละปลอดภัยด้วยค่ะ