อายุครรภ์เยอะขึ้น ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตอนนี้เราได้ 35w+4d แล้ว ชอบนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆตื่นๆกลางดึก มีวิธีทำให้นอนหลับยาวๆไหมอ่า ช่วยแชร์ทีค่ะ รู้สึกตื่นมาเพลียๆนอนไม่อิ่มทุกเช้าเลย

1 Trả lời

ถ้านอนไม่หลับ พยายามงีบตอนกลางวันบ้างนะคะ